DỰ ÁN TUẤN ĐIỀN PHÁT 2

Hiện dân cư đã tập trung về xây dựng nhà ở sinh sống tại khu dân cư Tuấn điền phát 2. Thị trường nơi đây đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các nhà đầu tư nhu cầu mua ở bởi lẽ nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp an cư và phát triển cho người dân nơi này. 

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN:   

+ Tên dự án: KHU NHÀ Ở TUẤN ĐIỀN PHÁT 2  
+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV TUẤN ĐIỀN PHÁT
+ Địa chỉ dự án: phường Vĩnh Tân, TX Tân Uyên, Bình Dương.
+ Quy mô dự án: 294 nền 
+ Mục đích quy hoạch: Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho công nhân, nhân viên, viên chức, cán bộ, chuyên gia làm việc trong khu công nghiệp VSIP2.

VỊ TRÍ DỰ ÁN:  


+ Dự án nằm trên đường ĐH409, tiếp giáp với đuờng Huỳnh Văn Luỹ.
+ Khoản cách từ dự án đên các tiện ích xã hội rất gần, chẳng hạn như: Truờng mầm non Vĩnh Tân, Truờng tiểu học Vĩnh Tân, Chợ Vĩnh Tân, KCN VSIP2 với khoản thời gian di chuyển chỉ mất chua đầy 5 phút đi xe máy.
+ Do nằm cạnh khu công nghiệp VSIP2 nên khoản cách từ dự án Tuấn Điền Phát đi đến trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Duơng chỉ với 10 phút di chuyển bằng xe máy.

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA:   


+ Đuờng nhựa 100%, vĩa hè rộng rãi.
+ Đèn đuờng, cây xanh, nuớc máy.
+ Cáp quan internet, điện âm….. rất hiện đại.
ảnh thực tế khu dân cư tuấn điền phát
khu dân cư tuấn điền phát  

 

PHÁP LÝ DỰ ÁN:
+ Sổ hồng riêng, thổ cư 100%.
+ Đã có giấy phép xây dựng .

+ đã có nhiều hộ dân xây dựng nhà từ cuối năm 2019.

TÌÊM NĂNG PHÁT TRIỂN:


+ Với thế mạnh dự án là nằm gần các khu tiện ích của xã hội như trường, chợ, ủy ban sẽ đảm bảo vật chất khi sinh sống và làm việc ở dự án Tuấn Điền Phát.
+ Đặt biệt hơn nữa là do nằm gần khu công nghiệp VSIP2 và chỉ cách KCN Nam tân Uyên chỉ 7 km, KCN Tân Bình Chỉ 10 km. là một trong những khu công nghiệp loại 1 tại Bình Dương nên sẽ luôn đảm bảo về việc làm cho mọi nguời dân định cư nơi đây. 
+ Bên cạnh đó hiện tại Bình Duơng đang tập trung để trở thành một thành phố loại 1  vào năm 2020, Thành phố công nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Vĩnh Tân cũng là một trong những địa phận tiếp giáp với TP mới Bình Duơng nên cũng đuợc thừa huởng sự phát triển mạnh  của thành phố mới Bình Duơng.

NHẬN KÝ GỬI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TẠI DỰ ÁN TUẤN ĐIỀN PHÁT 2 – HOTLINE: 0933.351.173